Thành Long Group bao gồm 2 công ty: Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư thương mại Thành Long và Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Thành Long. Thành Long được biết đến là một thương hiệu chuyên nhập khẩu và chế biến thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Thành lập từ năm 2006, cùng với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Thành Long Group dần khẳng định được vị thế trên thị trường với những sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với các thương hiệu X.O Feeds và Đồng Việt, các dòng sản phẩm thức ăn cho Gà, Vịt, Ngan, Heo, Cút và Bò sữa của Thành Long đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Năm 2013 chính là một năm đại nhảy vọt của Thành Long khi tổng sản lượng bán hàng của công ty đã tăng lên tới 200% so với năm 2012 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm.

 

Hiện nay, Thành Long Group sở hữu nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi rộng 3.5 ha đặt tại Kim Bảng, Hà Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi đặt tại Hà Nội, Hải Phòng và Hà Nam tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất và phân phối trên thị trường.

 

 

Phối cảnh nhà máy của Thành Long tại Kim Bảng, Hà Nam

 

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển bền vững, Thành Long Group đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Sau những thành công bước đầu, trong tương lai, công ty định hướng mở rộng phát triển sang lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm với mục tiêu trở thành nhà chăn nuôi – sản xuất – cung ứng thực phẩm hàng đầu khu vực vào năm 2020.